The Requin

ดูหนังออนไลน์ แฟน ๆ ของหนังระทึกขวัญราคาถูกและภาพยนตร์ B ที่วิเศษจะต้องผิดหวังกับ “The Requin” รูปฉลามตัวใหม่ที่รอประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะเปิดตัวการกระทำของปลากินเนื้อเป็นอาหาร เพียงอย่างเดียวอาจปิดผู้ชมเนื่องจาก “The Requin” ใช้เวลาประมาณ 89 นาทีเท่านั้นและภาพยนตร์ส่วนใหญ่เล่นเหมือนสบู่สองมือเกี่ยวกับความผิดของผู้รอดชีวิต คู่สมรสที่โศกเศร้า ( อลิเซีย ซิลเวอร์สโตนและเจมส์ ทัปเปอร์ ) ถูกทิ้งไว้กลางทะเลหลังจากมรสุมพัดบ้านเวียดนามเหนือน้ำของพวกเขาพัง ขาของเขาหัก โทรศัพท์มือถือของเธอใช้งานไม่ได้ และไม่มีใครรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน แม้แต่ฉลามพื้นเมือง หนังhd

“The Requin”หนังhd ถ่ายทำด้วยฉากกรีนสกรีนไม่กี่แห่งใน Universal Studios Orlando ราวกับว่าถูกบันทึกสดในระหว่างการประชุม Zoom ที่บาดใจเป็นพิเศษ การจัดองค์ประกอบภาพที่ไม่ดีบางอย่างทำให้ภาพยนตร์ดูราคาถูก และบทสนทนาที่ไร้สาระบางบทก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่มีความตึงเครียดซึ่งมักจะเกิดขึ้น แต่การแสดงที่ไม่ระวังและน่าเหลือเชื่อของซิลเวอร์สโตนทำให้ง่ายต่อการติดตามนักเขียน/ผู้กำกับ Le-Van Kiet ในขณะที่เขาดึงผู้ชมไปจนจบภาพยนตร์ที่คลั่งไคล้และตอนจบที่น่าพึงพอใจเป็นส่วนใหญ่ “The Requin” อาจไม่ใช่การแสดงที่ดีที่สุดสำหรับความสามารถของ Kiet หลัง ดูหนัง hd จาก “Furie” ละครศิลปะการต่อสู้เวียดนามที่น่าตื่นเต้นของเขาในปี 2019 แต่ก็เป็นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งชดเชยข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดอื่นๆ

ซิลเวอร์สโตนรับบทเป็นแจลินดูหนัง hd นักท่องเที่ยวที่บอบช้ำซึ่งร่วมกับสามีของเธอ ไคล์ (ทัปเปอร์) ไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อที่จะลืมการแท้งลูกครั้งล่าสุด ความเศร้าโศกของแจลินบดบังการกระทำส่วนใหญ่ของเธอในช่วงก่อนเกิดฉลามที่ก่อตัวขึ้นเป็นเวลานานของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่เธอนอนไม่หลับไปจนถึงการปฏิเสธที่จะยอมรับความพยายามอันไร้ผลของไคล์ในการปลอบโยนเธอ (“เด็กน้อยไม่มีจังหวะการเต้นของหัวใจ เธอเลยไม่ ไม่มีโอกาส”) ดูหนังออนไลน์ฟรี

การกระทำส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เกิดขึ้นที่วิลล่าเหนือน้ำขนาดเล็กของแจลินและไคล์ ไม่มี Wi-Fi ดูหนังออนไลน์ ไม่มีอาหารหรือน้ำดื่ม และแทบไม่มีร่องรอยของชีวิตมนุษย์ในบริเวณใกล้เคียงเลย ในบริบทที่ไม่เอื้ออำนวยนี้ ประสิทธิภาพของซิลเวอร์สโตนต้องชดเชยอย่างมาก เธอพบกับความท้าทายนั้นด้วยการแสดงที่เข้มข้นที่ไม่แหลมหรือเหนือชั้นเกินไป

ในฐานะแจลิน ดูหนังออนไลน์ฟรี ซิลเวอร์สโตนคือเสียงของความตื่นตระหนกที่ทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งเป็นบทบาทที่ไม่ต้องขอบคุณที่ดาราหนังบีเพียงไม่กี่คนสนใจที่จะพัฒนา เนื่องจากตัวละครประเภทนี้มักจะถูกนำมาคิดภายหลังในระหว่างกระบวนการเขียนบทและขั้นตอนการถ่ายทำ ถึงกระนั้น ซิลเวอร์สโตนก็เข้ากับตัวละครของเธอมากจนแจลินแทบดูเหมือนหุ่นเชิดเนื้อทั่วไป อย่างน้อยที่สุดเธอก็เสียสมาธิมากพอเมื่อ Kiet ใช้เวลานานเกินไปในการส่งมอบสินค้าเปื้อนเลือด

สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับ “เว็บซีรี่เกาหลี The Requin”—ซึ่งชื่อไม่สมเหตุสมผลนักเพราะฉลาม Requiem “requin” เป็นดารารับเชิญมากกว่านักแสดงนำร่วม—คือหูของ Kiet สำหรับบทสนทนาที่เหลวไหลอาจแข็งแกร่งกว่า ฉันหมายความว่า เป็นเรื่องดีที่เห็นว่าแจลินและไคล์เป็นคู่รักที่มีสุขภาพดีและคอยสนับสนุน แต่ไม่มีความแปรปรวนหรือความตึงเครียดที่น่าทึ่งเพียงพอในหลาย ๆ ฉากที่เขาสร้างความมั่นใจให้กับเธอในขณะที่เธอพยายามสร้างสมดุลให้กับฮิสทีเรียที่กัดฟันกับอะดรีนาลีนในการต่อสู้หรือหนี . มีอารมณ์ขันแบบตะแลงแกงเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปแล้ว Kiet ดูเหมือนจะไม่มีทรัพยากรเพียงพอหรือกำลังใจที่จะเริ่มต้น clunkers เช่น “ฉันลากเราเข้าสู่ความยุ่งเหยิงนี้ เราคงไม่มาที่นี่ถ้าไม่ใช่เพราะความกลัวของฉัน” ไม่ควรมีฉลามในหนังเรื่องนี้?

Kiet ประสบความสำเร็จในการทำให้ผู้ชมคาดเดาได้ แม้ว่าบางครั้งจนถึงจุดที่การถูกผูกมัดเป็นเวลานานก็ดูน่าประทับใจมากกว่าเสน่ห์อื่นๆ ของหนังเรื่องนี้ มีฉากหลังที่น่าสนใจ (และน่าสยดสยอง) ที่เกี่ยวข้องกับชาวประมงเวียดนามที่ไม่มีคำบรรยาย ( แดนนี่ ชุง ) และอย่างน้อยหนึ่งฉากปลอมที่ดี นอกจากนี้ Kiet’s ยังขยายแนวทางการแสดงละครจิตกรรมแบบลวกๆ ของเขาไปยังฉากที่โลดโผนยิ่งขึ้นของภาพยนตร์อีกด้วย ดูหนังออนไลน์ ฉากโจมตีฉลามของเขาช่างน่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง เนื่องจาก Kiet มีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีที่จะเป็นตัวแทนของอันตรายในสถานการณ์ของแจลินในรูปแบบที่ทำให้เราอยู่ในผิวของเธอและอยู่ในงบประมาณ เว็บซีรี่เกาหลี

ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจินตนาการถึงโลกที่ “The Requin” ดูหนังออนไลน์ฟรี พบผู้ชมที่เปิดรับมากกว่าแฟนฉลาม, อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน และ/หรือผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเวียดนาม-อเมริกัน แฟนฉลามอาจคาดหวังมากกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาสะดุดกับไฮไลท์จากภาพยนตร์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในวิดีโอที่เล่นอัตโนมัติซึ่งแชร์โดยผู้ที่ชื่นชอบโซเชียลมีเดีย

ถึงกระนั้น นอกเหนือจากช่วงเวลาสั้น ๆ ของกอนโซ “The Requin” ไม่ได้ให้การสนับสนุนการแสดงที่ดีของซิลเวอร์สโตนเพียงพอ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเพราะตัวละครของเธอควรจะต้องทำอารมณ์หนักขึ้นมากเท่านั้นเนื่องจากธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อ -สัตว์-โจมตีราคาถูก ฉันไม่คิดว่าคุณจะรัก “The Requin” ได้จริงๆ ด้วยจุดแข็งที่พอประมาณ แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ 89 นาทีเคลื่อนไหวเร็วขึ้นเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์