Sniper

“สไนเปอร์” โชว์ความสามารถเท่ๆ ที่น่าจับตามอง ไม่ใช่ภาพยนตร์ต้นฉบับโดยเฉพาะ แต่สิ่งที่ทำได้ ทำได้ดี เราเคยเห็นภาพยนตร์แย่ๆ มากมายเกี่ยวกับผู้ชายที่เดินอยู่ในป่าพร้อมกับปืนไรเฟิล ซึ่งน่าสนใจที่เรื่องนี้จะดึงเราผ่านคำสั่งของสถานที่และทักษะการเล่าเรื่อง

เว็บหนังผี

แปลงนี้สามารถยืมมาจากชาวตะวันตกได้ Tom Berengerเล่นเป็นปืนรับจ้างที่รู้จักภูมิประเทศเป็นอย่างดี Billy Zaneเป็นเด็กฮ็อตช็อตที่เป็นนักแม่นปืนที่เชี่ยวชาญ แต่ไม่เคยฆ่าใครเลย

พวกเขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นทีมเพื่อกำจัดคนเลว และระหว่างทางการแข่งขันก็พัฒนา จนกระทั่งถึงจุดไคลแม็กซ์ ชีวิตของพวกเขาจะถูกคุกคาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สูตรนี้มีความเกี่ยวข้องกับการเมืองสมัยใหม่ โดยทำให้ทั้งทหาร Berenger และ Zane ของสหรัฐฯ ทำหน้าที่ภายใต้คำสั่งลับจากคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ งานมอบหมายของพวกเขาคือกำจัดผู้นำปานามาที่ NSC ไม่ชอบ เพื่อเปลี่ยนผลลัพธ์ของการเลือกตั้งที่ใกล้เข้ามา Luis Llosaผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชาวเปรู และบางทีโครงเรื่องย่อยเกี่ยวกับลัทธิจักรวรรดินิยม Yankee นี้ก็น่าสนใจสำหรับเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงแค่ยอมรับการมอบหมายที่ผิดกฎหมายและดำเนินการต่อไป

Berenger เป็นทหารผ่านศึกที่มีทักษะ (เขาอาจเป็นตัวละครที่เขาเล่นใน ” หมวด ” ในอีก 20 ปีข้างหน้า) อย่างไรก็ตาม เซนมีอันดับสูงกว่าเขา และตั้งใจแน่วแน่ที่จะรับภารกิจเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขา แม้จะเห็นได้ชัดว่าเขาไม่สามารถหาทางออกจากป่าที่มีเยลลี่บีนอยู่ข้างหลังเขาได้ Berenger เป็นผู้แนะนำให้เขารู้จักอันตรายของป่า ทั้งสัตว์ แมลง และมนุษย์ และในที่สุดพวกเขาก็บุกเข้าไปในจุดนัดพบลับที่ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาจะต้องเผชิญ

เว็บซีรี่เกาหลี

ภาพยนตร์ทุกเรื่องในป่าหรือป่าทึบมีปัญหาในการโน้มน้าวใจเราว่าตัวละครหายไปไหนแล้ว เนื่องจากต้นไม้ทั้งหมดมีลักษณะเหมือนกัน Llosa ทำงานได้ดีในการทำให้ภูมิประเทศดูเหมือนจริงและทำให้เรามีทิศทางที่ดี เพื่อให้เราสามารถทำตามกลยุทธ์ได้ครึ่งทาง จนกระทั่งจุดจบที่เปียกโชกไปด้วยสายฝน เราต้องทำให้เขามีศรัทธา

ยอมรับว่าแปลกที่ “สไนเปอร์” หมิ่นประมาทข้อเท็จจริงที่ว่าวีรบุรุษเป็นฆาตกร หลังจากหนังระทึกขวัญของCosta-Gavras ที่โกรธแค้นเกี่ยวกับหน่วยสังหารชาวอเมริกันที่ทุจริต นี่คือภาพยนตร์ที่สันนิษฐานเอาจริงเอาจังว่านั่นคือวิธีที่โลกเปลี่ยนไป

เนื่องจากภาพยนตร์เป็นรูปแบบการแอบดูที่น่าสงสัย เราจึงระบุตัวตนกับเหล่าฮีโร่และยอมรับการกระทำของพวกเขา อย่างน้อยก็ตราบเท่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไป หลังจากนั้น มีคำถามยากๆ ที่จะตอบ แต่ไม่เกี่ยวกับทักษะการสร้างภาพยนตร์ของ Llosa

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd