อนิเมะ THE HANGOVER

อนิเมะ THE HANGOVER ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ในสหราชอาณาจักร ตามคำแนะนำของ BBFC รูปถ่ายของหญิงสูงอายุที่มีเพศสัมพันธ์ทางปากกับอลันถูกเบลอเพื่อลดเรตติ้งจาก “18” เป็น “15” Ed Helms

อนิเมะ ไม่เคยมีฟันกรามโตมาก่อน และฟันปลอมของเขาถูกนำออกไปเพื่อถ่ายทำในส่วนที่ฟันของ Stu หายไป 2552-2556 ประเทศสหรัฐอเมริกา ภาษา อังกฤษ งบประมาณ 218 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 1.42 พันล้านดอลลาร์ The Hangover เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันไตรภาคที่สร้างโดย Jon Lucas และ Scott Moore และกำกับโดย Todd Phillips ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องติดตามการผจญภัยของเพื่อนสี่คน (หรือที่รู้จักในชื่อ “วูล์ฟแพค”) ที่เดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้สละโสด

The Hangover บอกเล่าเรื่องราวของฟิล เวนเน็ค, สตู ไพรซ์ และอลัน การ์เนอร์ ผู้เดินทางไปลาสเวกัสเพื่อปาร์ตี้สละโสดเพื่อเฉลิมฉลองการแต่งงานที่ใกล้จะมาถึงของดั๊ก บิลลิงส์ เพื่อนของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ฟิล สตู และอลันจำเหตุการณ์เมื่อคืนก่อนไม่ได้ และต้องตามหาดั๊กก่อนงานแต่งงานจึงจะเริ่มต้นขึ้นได้ ; ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องที่สามและเรื่องสุดท้ายเกี่ยวข้องกับการเดินทางบนถนนและการลักพาตัวแทนปาร์ตี้สละโสด ภาพยนตร์แต่ละเรื่องในซีรีส์มุ่งเน้นไปที่วิธีที่เพื่อนๆ จัดการกับผลที่ตามมาจากการแสดงตลกของพวกเขา ขณะที่พวกเขาถูกดูหมิ่นและถูกทำร้ายร่างกายในบางครั้งทุกตา แบรดลีย์ คูเปอร์ สนุกกับอาชีพการงานที่น่าสนใจ พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสามารถเล่นตัวละครได้หลากหลาย โดยแต่ละตัวมีส่วนโค้งของตัวละครที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ Hangover ติดตามการผจญภัยของเพื่อนสี่คนหรือที่รู้จักกันในชื่อ “The Wolfpack” ที่เดินทางไปตามถนนเพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้สละโสดอย่างป่าเถื่อน แต่กลับพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับผลที่ตามมาในวันรุ่งขึ้น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ หลังจากที่เราถ่ายทำแล้ว เราก็ไปที่สตูดิโอตัดต่อและเริ่มกำหนดโครงเรื่อง คุณมีทางเลือกในการดูคัตของภาพยนตร์ก่อนที่จะแสดงเพื่อทำการแก้ไขใดๆ

อนิเมะ แต่ละเรื่องในซีรีส์มุ่งเน้นไปที่วิธีที่เพื่อนๆ จัดการกับผลที่ตามมาจากการแสดงตลกของพวกเขา ขณะที่พวกเขากำลังถูกดูหมิ่นและถูกทำร้ายร่างกายในบางครั้งทุกตา The Hangover เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2009 อำนวยการสร้างและกำกับโดยทอดด์ ฟิลลิปส์ และเขียนบทโดยจอน ลูคัสและสก็อตต์ มัวร์ นำแสดงโดย Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis, Heather Graham, Justin Bartha และ Jeffrey Tambor อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ส่งผลให้อาการเมาค้างแย่ๆ อีกครั้งโดยไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับคืนก่อน มีคนหลงทางอีกครั้ง คราวนี้พี่เขยในอนาคตของสตู ฟิล สตู และอลันตามหาเขาที่กรุงเทพฯ นักเขียนบทภาพยนตร์ จอน ลูคัส และสก็อตต์ มัวร์ เขียนบทหลังจากได้ยินว่าเพื่อนของผู้อำนวยการสร้างคริส เบนเดอร์ หายตัวไปหลังจากปาร์ตี้สละโสดในลาสเวกัส

The Hangover เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์อเมริกันโรดคอมเมดี้สามเรื่องที่เขียนและกำกับโดยท็อดด์ ฟิลลิปส์ และนำแสดงโดยแบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส์, แซค กาลิเฟียนาคิส, จัสติน บาร์ธา และเคน จอง ไตรภาคนี้รวบรวมกลุ่มเพื่อนสี่คนที่รู้จักกันในชื่อ “วูล์ฟแพ็ค” (ประกอบด้วย ฟิล เวนเน็ค, สจ๊วร์ต “สตู” ไพรซ์, ดั๊ก บิลลิงส์ และอลัน การ์เนอร์) ภาพยนตร์สองเรื่องแรกแสดงถึงชายสามในสี่คนในภารกิจตามหาเพื่อนที่หายตัวไปหลังจากสูญเสียเขาไปในคืนแห่งการมึนเมาก่อนงานแต่งงาน ภาพยนตร์เรื่องที่สามแสดงให้เห็นการเดินทางบนถนนแทนงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงสละโสด แม้จะมีบทวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ แต่แฟรนไชส์นี้ทำรายได้ไปแล้วกว่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก

เราสร้างความสมดุลระหว่างภาพยนตร์คั่วแบบไม่มีเงื่อนไขและการยกย่องอันทรงพลัง เราปรับแต่งความเข้มของความขบขันได้ตั้งแต่เข้มมากไปจนถึงอ่อนมาก เพื่อรองรับความต้องการของผู้ได้รับรางวัล จากความสำเร็จของอาการเมาค้างสองครั้งก่อนหน้านี้ ฟิลและเด็กๆ ออกเดินทางบนถนนอีกครั้ง และในไม่ช้าก็พบว่าแผนการของพวกเขากลายเป็นความโกลาหล ก่อนที่ฝุ่นจะคลี่คลาย แก๊งค์จะต้องหาวิธีช่วยอลันจากโรงพยาบาลจิตเวช ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องออกฉายระหว่างปี 2552-2556 และมีรายได้รวม 1.4 พันล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก เมื่อภาพยนตร์เป็นเรื่องตลก แม้ว่าคุณจะเคยเห็นช่วงเวลาที่ตลกที่สุดในตัวอย่างแล้ว แต่คุณรู้ว่าคุณมีผู้ชนะ ดูการ์ตูน

ในปี 2009 เมื่อผู้ชมนั่งในโรงละครและชม “The Hangover” มันเหนือคำบรรยายจนคุณอดไม่ได้ที่จะหัวเราะอย่างหนักจนเจ็บ นักเขียน โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ รู้ดีไปกว่าการลองไอเดียปาร์ตี้สละโสดเป็นครั้งที่สาม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฟิล สตู และดั๊กได้เข้าแทรกแซงอลันหลังจากที่ชีวิตของเขาเริ่มที่จะควบคุมไม่ได้หลังจากการตายของพ่อของเขา เรื่องนี้เป็นเรื่องเก่า ถูกสร้างใหม่หลายครั้ง และแสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นของ Ally ในฐานะดาราเพลงป็อปยอดนิยม และการล่มสลายของความนิยมและอาชีพของแจ็ค หนังเรื่องนี้เป็นโศกนาฏกรรม โดยที่แจ็คได้เปลี่ยนจากนักร้องชั้นนำคนหนึ่งของโลกไปสู่เปลือกของตัวเองในตอนท้าย ภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Hangover ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศของ Beverly Hills Cop เป็นหนังตลกเรทอาร์ที่ทำรายได้สูงสุด หนังติดตามเพื่อนสี่คนที่เรา