Midnight Sun (2018) Review

หากคุณกำลังมองหาเหตุผลที่จะร้องไห้ได้ดีไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลนอกจาก MIDNIGHT SUN

กางเกงยีนส์ขาดของวัยรุ่นคนนี้มีรูมากกว่ากางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่ใส่มาอย่างดี แต่เมื่อมันเข้ากับหัวใจมันก็จะติดอยู่ในครั้งใหญ่
Katie Price (Bella Thorne อาจเป็นที่รู้จักกันดีในรายการ SHAKE IT UP ทางทีวี) เป็นเด็กน่ารักวัย 17 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งของเมือง Perdue รัฐวอชิงตันพร้อมกับม่ายของเธอ พ่อแจ็ค (Rob Riggle) เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะทางพันธุกรรมที่หายากซึ่งทำให้เธอไม่ต้องเผชิญกับแสงแดด เด็ก ๆ ในละแวกนั้นถูกขนานนามว่าเป็นแวมไพร์โดยเด็ก ๆ ในละแวกนั้นเธอใช้เวลาทั้งวันอยู่ข้างหลังหน้าต่างสีอ่อนนอนหลับและเล่นกีตาร์ขณะที่เธอเรียนตอนกลางคืน ตอนนี้เธออายุมากขึ้นทั้งเธอและชื่อเล่น ดูหนังออนไลน์”แวมไพร์” ของเธอดูเหมือนจะถูกลืมและไม่มีใครในกลุ่มเพื่อนของเธอเลยนอกจากมอร์แกนเพื่อนคนเดียวของเธอมอร์แกน (ควินน์เชฟฮาร์ด) รู้ว่าเธอเป็นใครพวกเขาไม่ค่อยรู้ว่าเธอมักจะ จะเห็นการแสดงตอนกลางคืนที่สถานีรถไฟ คืนหนึ่งเมื่อเธออยู่ที่สถานีซึ่งเธอเห็นเพื่อนบ้านคนหนึ่งของเธอชาร์ลี (แพทริคชวาร์เซเน็กเกอร์) หนุ่มใหญ่ว่ายน้ำของเมืองซึ่งตัดสินใจละทิ้งงานเลี้ยงจบการศึกษาในโรงเรียนมัธยมและเดินไปรอบ ๆ เมืองอย่างไร้จุดหมาย เราเรียนรู้ว่าเคธี่แอบชอบชาร์ลีมานานกว่าทศวรรษแล้ว ทุกวันเมื่อเขาจะขี่ผ่านหน้าต่างห้องนอนของเธอบนสเก็ตบอร์ดเธอจะสนไปเลยว่าอยากอยู่ข้างนอกกับเขา ในทางกลับกันชาร์ลีไม่มีเบาะแสว่าเธอเป็นใคร แต่เขาถูกตีทันที เขาขอให้เคธี่ออกเดทและเธอก็ตกลงและทั้งสองคนก็เริ่มต้นความโรแมนติกในช่วงฤดูร้อน อย่างไรก็ตามเคธี่ไม่ได้บอกชาร์ลีเกี่ยวกับอาการของเธอจนกว่าจะถึงคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อพวกเขาออกไปสายเกินไป
สภาพของเคธี่ดูเหมือน เคธี่ดูเหมือนไม่มีอะไรเลย จริงอยู่ที่เธอใช้ความระมัดระวังทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้ตั้งแต่ได้รับการวินิจฉัยครั้งแรก แต่การมีผิวที่ไร้ที่ตินั้นติดกับสิ่งที่ไร้สาระและสร้างความเสียหายให้กับผู้ที่มีอาการจริงๆ นี่เป็นหลักฐานของโรคประจำสัปดาห์ที่ทำให้ความโรแมนติกที่น่าเศร้านี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ ฉันยอมรับว่าฉันมีอาการตามัวอยู่สองสามครั้ง แต่ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Scott Speer (ภาพยนตร์แนววัยรุ่นเรื่อง STEP UP REVOLUTION) พาฉันไปที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นปี 2006 ที่มีชื่อเดียวกัน (“ Taiyo no uta” ในภาษาญี่ปุ่น) และเป็นเรื่องราวที่เด็กสาววัยรุ่นในประเทศนั้นจะร่ำไห้พร้อมเพรียงกัน (ที่น่าสนใจคืออุบัติการณ์ของ XP เท่ากับ 1 ใน 20,000 ในญี่ปุ่นในขณะที่ในสหรัฐอเมริกาเท่ากับ 1 ใน 250,000)
คนดูหนังรุ่นเก่าอย่างฉันที่จำเรื่องนี้ได้เรื่อง LOVE STORY คงจะร้องครวญครางใกล้จะจบลงอย่างแน่นอนเมื่อชาร์ลีขอโทษแจ็คที่ไม่รู้สภาพของเคธี่ ฉันไม่แน่ใจว่าเขาควรจะรู้ได้อย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเคธี่ไม่ต้องการให้เขารู้ แต่แจ็คบอกกับชาร์ลีว่าเขาไม่จำเป็นต้องขอโทษเพราะเขารู้ เขารักเคธี่ มันยากที่จะเชื่อว่านักเขียนไปที่นั่น แต่พวกเขาก็ทำเช่นนั้นดูหนัง hd ฟรี
นอกเหนือจากการปรุงแต่งแล้วนักแสดงหนุ่มยังคงพอใจที่จะรับชมเป็นเวลา 90 นาที ชวาร์เซเน็กเกอร์ซึ่งเคยแสดงภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่องจะไม่ได้รับรางวัลการแสดงใด ๆ ในเร็ว ๆ นี้ แต่เขามีผมที่ยอดเยี่ยมและมีรอยยิ้มที่สวยงามและมีสีฟัน ฉันแน่ใจว่าอาร์นี่และมาเรียภูมิใจในตัวลูกชายของพวกเขา อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพที่ดีที่สุดมาจาก gal-pal Shephard ที่นำความได้เปรียบมาสู่สิ่งที่เป็นภาพยนตร์ที่ปลอดภัยเป็นหลักเกี่ยวกับคนดีบางคนที่กำลังเผชิญกับความผิดปกติที่น่ากลัว Midnight Sun คล้ายกับที่เราเคยเห็นมาก่อนแม้จะเพิ่งเป็นปี 2017 กับ Everything, Everything ที่ดูหนังเต็มเรื่อง

นำแสดงโดย Nick Robinson และ Amandla Stenberg เป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของวัยรุ่นและวัยหนุ่มสาวโดยมีการจัดนิทรรศการเล็ก ๆ น้อย ๆ

และเรื่องราวที่คับแคบ นอกเหนือจากตัวละครหลักสองคนของภาพยนตร์เรื่องนี้เคธี่และชาร์ลียังไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก Rob Riggle และ Quinn Shephard รับบทเป็นนักแสดงสมทบในฐานะพ่อและเพื่อนซี้ตามลำดับและเพิ่มความลึกและอารมณ์ให้กับเรื่องราว Riggle ยังนำอารมณ์ขันมาสู่บทบาทของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าอึดอัดเนื่องจากการโต้ตอบของ Thorne และ Schwarzenegger บนหน้าจออาจดูจืดชืดและซ้อมใหญ่ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มีเคมีที่เป็นธรรมชาติซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตามการแสดงของพวกเขาเองหรือกับนักแสดงคนอื่น ๆ การแสดงของพวกเขาก็ดูเป็นของจริงมากขึ้น Midnight Sun ยังคงให้ความบันเทิงด้วยอารมณ์และความหวาน สามารถดึงผู้ชมเข้ามาได้และท้ายที่สุดพวกเขาอาจจะน้ำตาไหลMidnight Sun ไม่ต้องการให้เห็นบนหน้าจอขนาดใหญ่ สามารถเพลิดเพลินในโรงภาพยนตร์หรือที่บ้านเมื่อพร้อมให้บริการ และแม้ว่าบทวิจารณ์จำนวนมากจะไม่เป็นที่ชื่นชอบ แต่ผู้ชมละครก็ยังคงหาสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ดูหนัง 4k กระตุก