Fantasia 1940

Fantasia 1940

เพลงประกอบภาพยนตร์แฟนตาซี

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวส่วนใหญ่ได้สรุปไว้ในการประชุมเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2481 รวมถึงการสร้างตัวละครหลักของจระเข้ เบ็น อาลี เกเตอร์ เรื่องราว ทิศทาง เลย์เอาต์ และแอนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเขียนใหม่หลายครั้ง แต่ดิสนีย์ต้องการนำเสนอสัตว์ต่างๆ ให้แสดงลำดับบัลเลต์ล้อเลียนที่ถูกต้องตามกฎหมายด้วย “สลิป” ที่ตลกขบขัน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ มีการใช้ศิลปินและช่างเทคนิคมากกว่าหนึ่งพันคนในการสร้าง Fantasia ซึ่งมีตัวละครมากกว่า 500 ตัว ส่วนต่างๆ เป็นฉากที่ใช้คีย์สีทีละฉาก ดังนั้นสีในช็อตเดียวจึงกลมกลืนกันระหว่างการดำเนินเรื่องและภาพที่ตามมา ก่อนที่รูปแบบการเล่าเรื่องของกลุ่มจะเสร็จสมบูรณ์ โทนสีโดยรวมได้รับการออกแบบให้เข้ากับอารมณ์โดยรวมของเพลงและมีรูปแบบเพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาของเนื้อหา สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นพาหนะในการยกระดับอาชีพของมิกกี้ เมาส์ ได้เบ่งบานจนกลายเป็นคุณลักษณะเต็มรูปแบบที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวในประวัติศาสตร์ของแอนิเมชัน Matt Groening ผู้สร้างแฟรนไชส์ ​​แสดงความปรารถนาที่จะสร้างภาพยนตร์ล้อเลียนชื่อ Simpstasia; มันไม่เคยมีการผลิต ส่วนหนึ่งเพราะมันคงจะยากเกินไปที่จะเขียนสคริปต์ความยาวคุณลักษณะ ใน “Treehouse of Horror IV” ผู้กำกับ David Silverman ชื่นชมอนิเมชั่นเรื่อง Night on Bald Mountain และได้ปรากฏตัวครั้งแรกของ Devil Flanders ที่คล้ายกับ Chernabog หนังใหม่ hd

สองสามส่วนแรกของชิ้นนี้จะเล่นในช่องเสียงทั้งสามช่องเพื่อเป็นการสาธิต

ดูหนังไทย Fantasound ตัวเลขเหล่านี้แยกออกเป็นแอนิเมชั่นแอนิเมชั่น ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกสำหรับสตูดิโอของดิสนีย์ ซึ่งจัดฉากให้เข้ากับดนตรี Toccata และ Fugue ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของ Oskar Fischinger แอนิเมเตอร์นามธรรมชาวเยอรมัน ซึ่งเคยทำงานในช่วงสั้นๆ ในส่วนนี้ แอนิเมชั่นจะย้อนกลับไปสู่ฟุตเทจคนแสดงของ Stokowski เมื่องานจบลง โดยตั้งค่าแบบอย่างสำหรับตัวเลขที่เหลือในละครเพลง ในปี 1980 ลอสแองเจลีสไทมส์รายงานว่าอนิเมเตอร์ Wolfgang Reitherman และ Mel Shaw ได้เริ่มทำงานเกี่ยวกับ Musicana “แนวคิดที่ทะเยอทะยานผสมผสานดนตรีแจ๊ส ดนตรีคลาสสิก ตำนาน ศิลปะสมัยใหม่ และอื่นๆ ตามรูปแบบ Fantasia แบบเก่า” Charles Solomon นักประวัติศาสตร์แอนิเมชั่นเขียนว่าการพัฒนาเกิดขึ้นระหว่างปี 1982 และ 1983 ซึ่งรวม “นิทานชาติพันธุ์จากทั่วโลกเข้ากับดนตรีของประเทศต่างๆ” Dance of the Hours กำกับการแสดงโดยนอร์แมน เฟอร์กูสันและธอร์นตัน ฮี และเสร็จสมบูรณ์โดยอนิเมเตอร์ 11 คน หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ “The Sorcerer’s Apprentice” นำเสนอมิกกี้เมาส์ในฐานะนักมายากลผู้ทะเยอทะยานที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของเขา “พิธีกรรมแห่งฤดูใบไม้ผลิ” บอกเล่าเรื่องราวของวิวัฒนาการตั้งแต่สัตว์เซลล์เดียวไปจนถึงการตายของไดโนเสาร์ “Dance of the Hours” เป็นบัลเลต์การ์ตูนที่แสดงโดยนกกระจอกเทศ ฮิปโป ช้าง และจระเข้ “คืนบนภูเขาหัวโล้น” และ “อาเว มาเรีย” วางกองกำลังแห่งความมืดและแสงสว่างเข้าปะทะกันในขณะที่ความเพลิดเพลินของปีศาจถูกขัดจังหวะด้วยการมาถึงของวันใหม่ Fantasia 2000 ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Carnegie Hall เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 1999 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์คอนเสิร์ตห้าเมือง ตามด้วยการมีส่วนร่วมสี่เดือนในโรงภาพยนตร์ IMAX และการเปิดตัวในวงกว้างในโรงภาพยนตร์ทั่วไปในปี 2000 การแก้ไขนี้มีโลโก้การแจกจ่าย RKO ถูกแทนที่ด้วย Buena Vista Distribution เนื่องจาก RKO ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวตั้งแต่ปี 1946 ดูหนังใหม่ออนไลน์

มิกกี้ได้รับการออกแบบใหม่โดยอนิเมเตอร์เฟร็ด มัวร์ ซึ่งเพิ่มรูม่านตาเป็นครั้งแรกเพื่อให้ได้การแสดงออกที่หลากหลายยิ่งขึ้น ฉากส่วนใหญ่ถ่ายทำในไลฟ์แอ็กชัน รวมถึงฉากที่นักกีฬาของ UCLA ถูกขอให้วิ่งและกระโดดข้ามเวทีเสียงของสตูดิโอโดยมีถังขวางขวางอยู่ ซึ่งใช้สำหรับอ้างอิงเมื่อมิกกี้ข้ามน้ำ ดิสนีย์ตัดสินใจใช้แนวคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่องานใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ใน The Sorcerer’s Apprentice ซึ่งเป็นภาพยนตร์สั้น Silly Symphonies อันวิจิตรบรรจงที่ออกแบบมาให้เป็นบทบาทการกลับมาของมิกกี้ เมาส์ เมื่อต้นทุนการผลิตสูงขึ้นและโปรเจ็กต์ถูกผลักกลับ เขาจึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ยาวเรื่องโดยแยกส่วนอื่นๆ ออกเป็นชิ้นคลาสสิก ซาวด์แทร็กถูกบันทึกโดยใช้ช่องสัญญาณเสียงหลายช่องและทำซ้ำด้วย Fantasound ซึ่งเป็นระบบการสร้างเสียงที่บุกเบิกซึ่งทำให้ Fantasia เป็นภาพยนตร์เชิงพาณิชย์เรื่องแรกที่ฉายในระบบเสียงสเตอริโอ เว็บดูหนัง

มัวร์มอบร่างทรงลูกแพร์ รูม่านตา ถุงมือสีขาว และจมูกที่สั้น ทั้งหมดนี้ทำให้เมาส์ที่โด่งดังที่สุดในโลกน่ารักขึ้นมาก มัวร์ แอนิเมชั่น มิกกี้ เมาส์ สำหรับเรื่องสั้นปี 1938 เรื่อง “The Brave Little Tailor” ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งสำคัญครั้งสุดท้ายของมิกกี้ “พายตา” สำหรับ “Fantasia” ปี 1940 คำว่า “pie-eyes” หายไป และการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์ของมัวร์สำหรับมิกกี้ เมาส์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นรูปลักษณ์ที่เป็นทางการของเขามาจนถึงทุกวันนี้ “The Sorcerer’s Apprentice” ในขั้นต้นจะเป็น “Silly Symphonies” สั้น ๆ และเป็นสถานที่สำหรับบทบาทการกลับมาของมิกกี้เมาส์ซึ่งได้รับความนิยมลดลง อย่างไรก็ตาม ในที่สุดก็รวมอยู่ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องยาวเรื่อง “Fantasia” ในปี 1940 ในช่วงสุดท้ายของเพลง “Waltz of the Flowers” นางฟ้าในฤดูใบไม้ร่วงจะระบายสีทุกอย่างที่พวกเขาสัมผัสด้วยสีน้ำตาลและสีทองด้วยไม้กายสิทธิ์ จากนั้นนางฟ้าน้ำแข็งก็มาถึงและทุกอย่างก็กลายเป็นน้ำแข็งใสราวกับอัญมณี หนังออนไลน์ผี