หนัง

Color Out of Space

ดูหนังออนไลน์ Color Out of Space

ตาม IMDb ดูเหมือนว่าNicolas Cage ที่ไม่รู้จักเหนื่อย มีภาพยนตร์เพิ่มเติมไม่น้อยกว่าหกเรื่องในขั้นตอนการผลิตต่างๆ ซึ่งขณะนี้มีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 ตั้งแต่การไปเที่ยวในสตูดิโอที่มีชื่อเสียงไปจนถึงเรื่องบ้าๆบอ ๆ ที่เขาจัดการได้ ดมกลิ่นในลักษณะของหมูที่หาเห็ดทรัฟเฟิล อย่างไรก็ตาม ไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่สามารถเติมเต็มความพยายามล่าสุดของเขาเรื่อง “Color Out of Space” ในแง่ของความสมบูรณ์แบบ เมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องสั้นที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งของ HP Lovecraft ที่แปลกประหลาดในตำนาน และกำกับและเขียนบทโดยRichard Stanley(ทำให้การสร้างภาพยนตร์เล่าเรื่องครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกไล่ออกจากงานรีเมคเรื่อง “The Island of Dr. Moreau” ดูหนังออนไลน์ หลังจากถ่ายทำเพียงไม่กี่วัน) มีโอกาสน้อยมากที่ทุกอย่างจะเป็นเพียงการแสดงซ้ำ โครงการโรงสี ดูหนัง hd อย่างไรก็ตาม การเพิ่ม Cage เข้าไปในโรงผลิตภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นอยู่แล้วนั้น ทำให้มันกลายเป็นนิพพานของภาพยนตร์ลัทธิที่เป็นพรหมลิขิตตั้งแต่วินาทีที่กล้องเริ่มหมุนภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่ครอบครัวการ์ดเนอร์ ซึ่งเพิ่งออกจากความเร่งรีบและคึกคักของเมืองเพื่อใช้ชีวิตแบบบ้านๆ ในบ้านห่างไกลใกล้ทะเลสาบในป่าลึกของแมสซาชูเซตส์ ในขณะที่พ่อของนาธาน (เคจ) เป็นคนที่คลั่งไคล้การเป็นเกษตรกรและเลี้ยงอัลปาก้า (“สัตว์แห่งอนาคต”) แม้จะไม่มีพรสวรรค์ที่มองเห็นได้สำหรับทั้งสองอย่าง ภรรยาเทเรซ่า ( โจลี่ ริชาร์ดสัน ) ภรรยาก็หมกมุ่นอยู่กับการฟื้นตัวจากการผ่าตัดตัดเต้านมเมื่อเร็วๆ นี้ ลูกชายคนโต เบนนี่ ( เบรนแดน เมเยอร์ ) เกือบจะถูกขว้างด้วยก้อนหิน ลาวิเนีย (แมเดลีน อาร์เธอร์) ลูกสาววัยรุ่นระบายความรำคาญของเธอขณะเคลื่อนไหวด้วยการท่องศิลปะสีดำด้วยหนังสือปกอ่อน ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “The Necronomicon” และแจ็ค ลูกชายคนเล็ก ( จูเลียน ฮิลเลีย ร์ด)) บ่อยกว่าไม่เพียงแค่หลงทางในการสับเปลี่ยน Gardners ไม่ได้คลั่งไคล้หรือเป็นศัตรู แต่อย่างใด แต่มันก็ชัดเจนอย่างรวดเร็วว่าการแยกตัวของพวกเขาได้เริ่มผลักดันพวกเขาทั้งหมดเล็กน้อยความแปลกประหลาดนั้นทวีความรุนแรงขึ้นในคืนหนึ่งเมื่อท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีม่วงแดงที่แทบจะอธิบายไม่ถูก และอุกกาบาตพุ่งชนลานหน้าบ้านของพวกเขา ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าอุกกาบาตจะสลายไปในไม่ช้า แต่สิ่งแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้น ดอกไม้ใหม่และที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจำนวนหนึ่งเริ่มเบ่งบานในขณะที่การปลูกมะเขือเทศของนาธานมาก่อนกำหนดหลายสัปดาห์ โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ และโทรทัศน์ของครอบครัวมักถูกคลื่นไฟฟ้าสถิตบิดเบี้ยวตลอดเวลา หนัง ซึ่งทำให้ทุกอย่างไม่มีประโยชน์ Gardners เองก็เริ่มแสดงสัญญาณของพฤติกรรมแปลก ๆ เช่นกัน: นาธานเริ่มทำตัวงี่เง่ากว่าปกติและโกรธเคืองเมื่อสวมหมวก เทเรซ่าที่ดูเหมือนงุนงงสับนิ้วของเธอออกสองสามนิ้วขณะตัดแครอท แจ็คมักจะจ้องมองและผิวปากที่บ่อน้ำที่เขาอ้างว่ามี “เพื่อน” ไม่นานนักเรื่องราวของ HP Lovecraft เป็นแรงบันดาลใจโดยตรงหรืออย่างอื่นต่อภาพยนตร์หลายเรื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่มีข้อยกเว้นน้อยมาก ดูหนังออนไลน์ (ส่วนใหญ่ เป็นลัทธิคลาสสิกของ Stuart Gordon เรื่อง ” Re-Animator ” และ ” From Beyond”) ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ดีเป็นพิเศษ ในกรณีส่วนใหญ่ ปัญหาคือเรื่องราวของเลิฟคราฟท์มักจะเน้นไปที่ความน่ากลัวสุดจะพรรณนา และผลกระทบส่วนใหญ่ต่อผู้อ่านก็มาจากการบอกใบ้ที่คลุมเครือว่าเขาได้แยกแยะออกมาแล้วนึกภาพในใจของพวกเขาเอง ซึ่งจินตนาการของพวกเขาไม่มีข้อจำกัด หรือข้อจำกัดด้านงบประมาณ หนัง ในการปรับตัวให้เข้ากับผลงานของเขาได้สำเร็จ ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องใช้งบประมาณอย่างไม่จำกัดเพื่อพยายามทำให้ความน่าสะพรึงกลัวของเขากลายเป็นจริง หรือจินตนาการไร้ขอบเขตที่ช่วยให้พวกเขารับคำแนะนำของเลิฟคราฟท์และออกไปในทิศทางที่ไม่ปกติของตนเอง เมื่อข้อกำหนดเหล่านี้ขาดหายไป ผลลัพธ์ที่ได้อาจค่อนข้างแย่ หนัง hd เนื่องจากใครก็ตามที่เห็น “คำสาป” ซึ่งเป็นผลงานดัดแปลงจากColor of Outer Space ดูหนังออนไลน์ ที่มีงบประมาณต่ำในปี 1987 สามารถยืนยันได้ในกรณีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลเพราะเป็นที่ชัดเจนว่าสแตนลีย์ไม่เพียงแต่ทำงานในความยาวคลื่นเดียวกับเลิฟคราฟท์ตอนที่เขาเขียนเรื่องราวดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนร้อยแก้วสีม่วงของผู้เขียนให้กลายเป็นภาพยนตร์ได้ ยกตัวอย่างเช่น ในเรื่องดั้งเดิม เราไม่เคยอธิบายอย่างถูกต้องเลยหนัง hd

เป็นแนวทางสำหรับคนที่ต้องทำให้มีชีวิต สแตนลีย์พิสูจน์ตัวเองว่าพร้อมรับมือกับความท้าทายนี้ และพบกับสีสันที่เป็นธรรมชาติซึ่งให้เกียรติแก่ความตั้งใจของเลิฟคราฟท์ด้วยการอาบน้ำให้ทุกอย่างเป็นสีแปลกตา

ดูหนังออนไลน์ เว้นแต่เป็นสีที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในสเปกตรัมสีทั่วไป คำอธิบายที่ไม่ใช่คำอธิบายนั้นสามารถทำงานบนหน้าได้ แต่ไม่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในฐานะอย่างแท้จริง ไม่พอใจที่จะพักผ่อนที่นั่น เขาสร้างบนความแปลกประหลาดนั้นด้วยภาพเสียงที่สดใสไม่แพ้กันคอลิน สเต็ตสัน . เว็บดูหนัง คะแนนของสเต็ตสันเปลี่ยนระดับของความเป็นจริงในแง่ของหูและจินตนาการถึงความน่าสะพรึงกลัวที่ยากต่อการสั่นคลอนมากกว่าการกลายพันธุ์ทางกายภาพจำนวนมากและไม่อาจปฏิเสธได้บนหน้าจอเว็บดูหนัง