The Misfits 2021

อนิเมะ ‎The Misfits 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Misfits กำกับโดย Renny Harlin

อนิเมะ แก๊งค์แทรกซึมเข้าไปในเรือนจำในฐานะผู้ขายเตาอบในครัวและวางยาพิษอาหารที่มอบให้แก่นักโทษอย่างเชี่ยวชาญ จากนั้น หลังจากสร้างความสับสนวุ่นวาย พวกเขาก็ทุบห้องนิรภัยและหลอมทองในเตาเดียวกัน มันถูกปรับโครงสร้างใหม่ให้เป็นเหยี่ยวยืน รูปปั้นทาสีให้ดูเหมือนชิ้นส่วนประติมากรรมที่แตกหักซึ่งจำเป็นต้องซ่อมแซม บรรณาธิการของเราจะตรวจสอบสิ่งที่คุณส่งมาและตัดสินใจว่าจะแก้ไขบทความหรือไม่ “โอ้ โบลล็อคส์” ชูลท์ซพึมพำอย่างลาออกเมื่อเห็นว่าทองของเขาหายไป “The Misfits” ภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของ Renny Harlin ฉายในตะวันออกกลางเป็นหลัก แต่อย่าคาดหวังว่าน้ำเสียงและอารมณ์ของมันจะแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากรุ่นก่อน Harlin ทำตัวไร้สาระเช่นเคย โลเคชั่นถูกสาป

สองปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดสำหรับภาคต่อที่เป็นไปได้คือการตอบสนองที่สำคัญและการตอบสนองในเชิงพาณิชย์ — โดยมีน้ำหนักมากกว่าในตอนหลัง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าฉายนานพอที่จะดูตัวเลขในบ็อกซ์ออฟฟิศ เราจึงต้องดูบทวิจารณ์เพื่อหาข้อบ่งชี้ก่อน ต้นเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ได้นำภาพยนตร์แนวปล้นใหม่มาสู่แฟนหนังแอ็คชั่น “The Misfits” เข้าฉายเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน กำกับโดย Renny Harlin และเขียนโดย Robert Henny และ Kurt Wimmer (“Salt” “Total Recall”) ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นครั้งที่ 25 ของ Harlin ในฐานะผู้กำกับ รวมถึงผลงานอื่นๆ ของเขา เช่น “Die Hard 2” ในปี 1990, “Cutthroat Island” ปี 1995 และ “The Legend of Hercules” ปี 2014 ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เรื่องนี้กลายเป็นความว่างเปล่าสีดำ

อนิเมะ วิสัยทัศน์ที่ไร้หางเสือที่ยึดติดอยู่กับความปรารถนาที่จะเห็นมันจบลงเท่านั้น ในที่สุดเพซก็ยอม “ทำสิ่งที่ถูกต้อง” อย่างไม่เต็มใจและขโมยทองคำไปพร้อมกับพวกมิฟิตส์ แม้ว่าจะไม่รับประกันความร่ำรวยใดๆ ก็ตาม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับโฮป ลูกสาวผู้มีมนุษยธรรมที่เหินห่างของเขา—เพราะแน่นอนว่าเขามีลูกสาวที่เหินห่าง ไม่ใช่แค่เพราะมันตลกหรือเพราะคาดหวังไว้มาก แต่จากการยอมรับความเจ็บปวดที่ฉันมีอย่างวิปริต เนื้อหาในเว็บไซต์นี้มีขึ้นเพื่อความบันเทิงและการศึกษาเท่านั้น คำแนะนำทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการเลือกและการคาดคะเน ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้แสดงความเห็นแต่ละคน ไม่ใช่ของ Minute Media หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครควรคาดหวังว่าจะทำเงินจากการเลือกและการคาดการณ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ ไม่ใช่เรื่องดีที่จะพบว่า The Misfits ไม่ได้อยู่ในสตรีมเมอร์ แต่โชคดีที่ตัวเลือกอื่น ๆ ของพวกเขาที่แฟน ๆ สามารถเพลิดเพลินได้ ตัวอย่างที่เป็นแบบอย่าง ได้แก่ 6 Underground, The Old Guard และ Extraction เป็นต้น

นักแสดงที่มีเสน่ห์รายนี้ชอบโอกาสที่จะได้ทบทวนทักษะนั้นในภาพยนตร์เรื่อง “The Misfits” ของเรนนี่ ฮาร์ลิน เรื่อง “Fast and Furious” เกี่ยวกับครอบครัวอาชญากรชั่วคราวซึ่งต้องการใช้ผู้เชี่ยวชาญของบรอสแนนผู้ชำนาญการด้านกฎหมายเพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงาน น่าเศร้าที่ไม่มีใครที่เกี่ยวข้องมีความคิดว่าจะทำอย่างไรกับ Brosnan โดยฝังการแสดงที่ขี้เล่นของเขาในภาพยนตร์ที่เกือบจะไร้จิตวิญญาณอย่างน่าประทับใจ นี่เป็นเรื่องไร้สาระซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อทำเงินในตลาดต่างประเทศอย่างหมดจดซึ่งมีโครงเรื่องจริงเพียงเล็กน้อยจนดูถูก ตัวละครดูจืดชืด บทสนทนาก็โหดร้าย การกระทำก็ธรรมดา และแม้แต่การปล้นก็กลายเป็นหน้าอกที่น่าเบื่อ กลุ่มอาชญากรสไตล์โรบินฮู้ดของเขามีกลุ่มที่มีความหลากหลายอย่างน้อย ซึ่งประกอบด้วยโจรปล้นธนาคาร ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดที่รักไฟ นักศิลปะการต่อสู้ตัวอ่อน และนักต้มตุ๋นสุดเท่ ในการออกกฎหมายปล้นครั้งล่าสุดของพวกเขา — แคชทองคำแท่งที่ฝังลึกอยู่ในเรือนจำอาบูดาบีและจัดสรรไว้สำหรับผู้ก่อการร้าย — Misfits ต้องการทักษะที่ราบรื่นของ Pace สุภาพบุรุษโจรและผู้หลบหนีที่มีความปลอดภัยสูงสุด ดูการ์ตูน

ส่วนประกอบเดียวที่มีให้ The Misfits คืออย่างน้อยผู้ที่เกี่ยวข้องดูเหมือนจะรู้ว่ามันเลวร้าย น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้แย่มาก ไม่ได้สร้างมาเพื่อความบันเทิงในราคาถูก มีเพียงบรอสแนนเท่านั้นที่ดูเหมือนเขาจะด่า และพบว่าความสามารถพิเศษและการปรากฏตัวบนจอที่ทำให้เขากลายเป็นดาราระดับนานาชาติเมื่อเขารับบทเป็นบอนด์ อย่างไรก็ตาม ใครก็ตามที่หวังว่าผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นแฟรนไชส์จะเป็นการกลับมาของอดีต 007 ควรพิจารณาใหม่ ท้ายที่สุด ภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์นี้อาจนำกลุ่มชีวิตจริงเช่น Misfits เพื่อวางแผนการปล้นเพื่อพยายามขโมยเงินทุน เรื่องราวของ The Misfits เกิดขึ้นในตะวันออกกลางและติดตาม Richard Pace ผู้บงการอาชญากรชื่อดังที่เล่นโดย Brosnan ผู้ซึ่งได้รับคัดเลือกจากกลุ่มที่บางคนคิดว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการโจรกรรมที่แปลกใหม่ พวกเขาวางแผนที่จะขโมยทองคำจำนวนมาก และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในประเภทนี้ มันไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ “The Misfits” นำแสดงโดยอดีตเจมส์ บอนด์, เพียร์ซ บรอสแนน ในบทริชาร์ด เพซ โจรข้ามชาติ ขณะหนีจากเอฟบีไอหลังจากหนีออกจากคุก ริชาร์ดถูกจับได้ทันกับกลุ่มผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่เกลี้ยกล่อมริชาร์ดให้เข้าร่วมในการปล้นครั้งต่อไป พวกเขาร่วมกันวางแผนที่จะแทรกซึมเข้าไปในเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงเพื่อขโมยเงินจำนวนนับล้านที่เก็บไว้ใต้อาคารแห่งนี้ แต่ตัวละครเหล่านี้ทั้งหมดเป็นเพียงอาหารสัตว์ของ Cannon เท่านั้นสำหรับตัวเอกที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ โจรชาวอังกฤษผู้อ่อนโยนชื่อ Richard Pace