อนิเมะ Touch Your Heart ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Touch Your Heart ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

ดูอนิเมะ โรแมนติกโซล อินทัชยัวร์ฮาร์ต

อนิเมะ Lee Jun-hyeok รับบทเป็น Yeon Joon-suk CEO ของ Yeon Entertainment ซึ่งเป็นหน่วยงานของ Jin-shim ผู้ค้นพบและทำให้เธอเป็นนักแสดง Lee Sang-woo รับบท Kim Se-won, เพื่อนสนิทของ Jung-rok ซึ่งเป็นอัยการชั้นยอด ; lit.Reach of Sincerity) เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2019 นำแสดงโดย Yoo In-na และ Lee Dong-wook เลขาเป็นอดีตนักแสดงฮันรยูที่น่าอับอาย ซึ่งจริง ๆ แล้วปลอมตัวหลังจากถูกจับในเรื่องอื้อฉาวแท็บลอยด์กับมหาเศรษฐีรุ่นที่สาม เธอต้องการรับบทนำในละครของนักเขียนอย่างมากสำหรับผลงานของเธอในฐานะเลขานุการปลอมตัว …ฉันรู้สึกว่าละครเรื่องนี้ขาดความคิดริเริ่มอย่างน้อยก็ฉลาด รู้สึกเหมือน ‘Whats Wrong With Secretary Kim’ ซึ่งเป็นละครโรแมนติกแสนหวาน การทำงานหนักของเธอได้ผลตอบแทนเมื่อเขาเห็นศักยภาพในการทำงานของเธอ และเสนอความช่วยเหลือเพื่อพาเธอเข้าโรงเรียนกฎหมายโดยที่ไม่รู้ว่ายุนซออยู่ที่นั่นจริง ๆ สำหรับละครของเธอ Yoon Seo เห็นด้านที่อ่อนนุ่มของ Jung Rok และตกหลุมรักเขา เขาเองก็ไม่สามารถเพิกเฉยต่อบุคลิกที่มีเสน่ห์ของเธอและตกหลุมรักเธอได้ แต่มีสัมภาระมากมายที่ยุนซอถืออยู่และกลัวว่ามันจะทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขา

การทำงานเคียงข้างกันทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อพวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกันและกันและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โอจินชิมจบลงด้วยการทำงานกับทนายความชื่อควอนจองรอก (ลีดงอุค) ซึ่งเธอตกหลุมรักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาจะทำให้คุณหัวเราะไปกับการแสดงตลกของพวกเขาอย่างแน่นอน คุณจะเพลิดเพลินไปกับการดูพวกเขาในขณะที่พวกเขาทั้งสองพบสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาในรูปแบบและเวลาที่คาดไม่ถึงที่สุด มีคนที่มีความสุขตราบใดที่คนที่เขาชอบมีความสุข เรื่องราวของพวกเขาเป็นเรื่องราวของคนส่วนใหญ่ที่ไม่สามารถบอกได้ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร บทบาทของอีดงอุคในฐานะทนายความจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศของ Grim Reaper ในตอนแรก ในทางกลับกัน Kwon Jung-Rok ที่เล่นโดย Lee Dong-Wook เป็นทนายความของสำนักงานกฎหมาย ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในที่สุด ตัวละครทั้งสองก็พบกันเมื่อหัวหน้าควอนจองรอกขอให้เขาปล่อยให้นักแสดงโอยุนซอทำงานเป็นเลขาของเขาเป็นเวลา 3 เดือน

อนิเมะ เขาไม่พอใจกับสถานการณ์ แต่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมรับมัน รายการนี้เกี่ยวกับนักแสดงหญิงชื่อโอจินชิม (ยูอินนา) ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวซึ่งจบลงด้วยการทำลายอาชีพของเธอ นักแสดงหญิงกำลังเผชิญกับการไม่สามารถหางานแสดงได้เป็นเวลาสองปี ละครโทรทัศน์เรื่องสำคัญเรื่องใหม่เสนอบทบาทให้เธอตราบเท่าที่เธอได้รับประสบการณ์ในฐานะเลขานุการสำนักงานกฎหมายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทนี้ เธอก็เห็นด้วยอย่างยิ่ง เรื่องราวเรียบง่ายจนดูเหมือนเรื่องอื่น ร้านอาหาร Yoyoma’s Kitchen แห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่นมาเป็นเวลานานทั่วศูนย์ศิลปะกรุงโซล และเป็นที่รู้จักในฐานะจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกเดท ชื่อของร้านอาหาร Yoyoma มาจากชื่อของนักดนตรีเชลโลที่มีชื่อเสียงระดับโลก Yo-Yo Ma เมนูอาหารกลางวันมีชุดที่ประกอบด้วยซุปและสลัดออร์แกนิก อาหารจานหลัก กาแฟ ตลอดจนเครื่องดื่มและไวน์ดั้งเดิม ฉันมีความสุขที่อบอุ่นและสบายจริง ๆ เพราะฉันหลงรักยุนยอนซอกมาหลายวันแล้ว ละครเรื่องนี้ค่อนข้างคาดเดาได้และมีการผลักดันและดึงระหว่างตัวละครมากมาย

ละครเรื่องนี้กล่าวถึงช่วงเวลาที่เคยครอบครองโดย “Encounter” และตามด้วย “Her Private Life” เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2019 การอ่านบทแรกของนักแสดงจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2018 ที่สำนักงานใหญ่ของ Studio Dragon ในซังคัมดง , โซล; และเริ่มถ่ายทำในเดือนเดียวกัน Lee Kyu-sung รับบท Kim Pil-gi, ทนายความฝึกงานที่เป็นแฟนของ Jin-shim Lee Jong-hwa พากย์เป็น Lee Jong-hwa ทนายความฝึกงานที่เป็นแฟนของ Jin-shim เธอให้ข้อความและภาพถ่ายที่คุกคามเมื่อหลายปีก่อน อัยการคิมเซวอนถูกถอดออกจากคดีการพนันที่มีชื่อเสียง ต่อมาจองรอกและเซวอนตระหนักว่าแฟนตัวยงและนักพนันที่ถูกกล่าวหามีทนายคนเดียวกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในวันใหม่จะทำให้คุณมีโอกาสอีกครั้งในการอยู่ต่อและพ่ายแพ้ หรือลุกขึ้นยืนและหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ตัวละครแต่ละตัวในละครเรื่องนี้มีการต่อสู้เพื่อต่อสู้ของตัวเอง บางคนง่ายในขณะที่คนอื่นดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาผ่านการต่อสู้ได้คือผู้คนที่อยู่ข้างๆ และข้างหลังพวกเขา ดู การ์ตูน

ในขณะที่พวกเขาทั้งคู่โตเป็นผู้ใหญ่ การได้ดูพวกเขาตกหลุมรักเหมือนวัยรุ่นก็น่าตื่นเต้นจริงๆ ที่ได้ดู มันหวานและจริงใจและตลกในเวลาเดียวกัน จริงอยู่ที่ฉากจูบในซีรีส์นี้ดูอ่อนโยนกว่าฉากอื่นๆ แต่จริงๆ แล้วมันก็สมเหตุสมผลแล้วเมื่อพิจารณาจากประเภทของตัวละครที่จองรอกและจินซิมมี บาลานซ์บีมของเราดูสมดุลกับตุ้มน้ำหนักที่ดีและไม่ดี ‘Touch Your Heart’ เป็นละครน่ารักที่มีช่วงเวลาที่เบาบาง เคมีของดงอุคและอินนาร้อนแรงขึ้นในแต่ละตอน ฉันเข้าใจว่าทำไมมันถึงสร้างความรำคาญให้กับผู้ชมบางคน แต่ฉันสนุกกับมันมาก นักแสดงสมทบสมควรได้รับเครดิตสำหรับการดึงน้ำหนักและมีส่วนสนับสนุนความสำเร็จโดยรวมของละคร การปรากฏตัวของพวกเขามีส่วนช่วยในการพัฒนาเรื่องราวของจองรอกและจินซิม และยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในซีรีส์ ผู้ชมกลายเป็นเพียงผู้ลงทุนในเรื่องราวความรักของยูรึมและเซวอนแห่ง Atty มันไม่มีประโยชน์ที่เ