อนิเมะ Jewelpet Magical Change

อนิเมะ Jewelpet Magical Change ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Jewelpet กุ๊กกิ๊ก

อนิเมะ นี้น่าจะได้รับความนิยมมากที่สุด มันยอดเยี่ยมมาก! มีรูปแบบศิลปะ/แอนิเมชั่นที่สวยงามที่สุด รวมทั้งเพลงประกอบและตัวละครที่ยอดเยี่ยม อาจเป็นเรื่องตลก แต่ก็ไม่ได้เน้นเรื่องตลกมากเกินไป ซึ่งเป็นความผิดพลาดที่ชุด Jewelpet อื่นๆ ทำ มันเป็นอารมณ์ที่ไม่มืดเกินไป และฉันคิดว่ามันสามารถดึงดูดแฟน Jewelpet ทั้งที่อายุน้อยและรุ่นเก่าได้ ฉันหวังว่า Jewelpets จะมีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้นโดยไม่มีหุ้นส่วนที่เป็นมนุษย์ แต่ก็ช่างเถอะ เนื้อเรื่องแต่ละตอนก็ดี เนื้อเรื่องโดยรวมก็เยี่ยมเช่นกัน ซีรีส์จบลงด้วยความประทับใจในตอนที่สวยงามแต่ชวนน้ำตาซึม และเป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นตัวละครมนุษย์ที่น่ารักทุกตัวที่มีบุคลิกเฉพาะตัวที่ก้าวไปไกลกว่านั้นเพื่อบรรลุความฝันของพวกเขา ดูอนิเมะ

ซีรีส์แนวตลกขบขัน บางทีอาจจะมากเกินไปหน่อย ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย แต่ฉันหวังว่าจะมีตอนอื่น ๆ ที่จบลงด้วยข้อความทางอารมณ์ มันเป็นเรื่องที่น่าขบขันมากและฉันชอบความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นมิตรระหว่างมนุษย์กับ Jewelpets เช่นการแข่งขันของ Ruby และ Kanon และ Jasper เป็นคนสกปรกในห้องของ Mikage XD ซีรีส์นี้มีความโดดเด่นในแง่ของเนื้อหาที่มีการชี้นำ และตอนที่สองถึงตอนสุดท้ายนั้นมืดมนอย่างมากและตัวละครก็ตายไปทีละตัว มีตอนที่ยอดเยี่ยมมากมายในซีรีส์นี้ และฉันชอบที่ Jewelpets ให้ความสำคัญเท่าเทียมกันหรือมากกว่ามนุษย์ ตอนจบนั้นยอดเยี่ยมและสวยงามมากที่ได้เห็นความฝันของทุกคนเป็นจริง ซีรีส์นี้แม้จะเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ก็มีตัวละครที่ดีและตอนที่เป็นที่ชื่นชอบได้จบลงด้วยตอนสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่สองตอน จิวเวลเพ็ท คิระ เดคโค ซีรีย์ที่ดีพร้อมตัวละครที่ยอดเยี่ยมและเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างดี! เป็นซีรีย์แปลก ๆ อีกเรื่องหนึ่งที่บางครั้งพยายามมากเกินไปที่จะตลก แต่ฉันชอบตอนต่าง ๆ ในซีรีย์นี้มาก ฉันจะบอกว่าตอนนี้ฉันดูถูกข้อตกลงทั้งหมดกับ Coal ที่ปลอมตัวเป็นผู้หญิงและสวมหน้าอกปลอมขนาดใหญ่ มันค่อนข้างจะทำลายการแสดงสำหรับฉัน แต่นอกเหนือจากนั้นมันน่ารักและมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครที่ยอดเยี่ยมมากมาย ฉันไม่ค่อยชอบตัวเลือกวายร้ายบางตัวเลย ทำไมโคฮาคุและทัวร์ต้องใจร้ายขนาดนั้น?

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ นี้สามารถใช้อารมณ์ได้มากกว่า แต่ก็น่ารักและตลกดี ฉันชอบความแค้นของมิโดริที่มีต่อพี่ชายของเขา 

อนิเมะ ฉันชอบโฟกัสของ Jewelpet และมันอาจจะเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ฉันโปรดปรานถ้าไม่ใช่เพราะเรื่องบิดเบือนที่น่าขนลุก และฉันหวังว่า Kiichi จะเป็นตัวละครที่ดีกว่าคนรักอาหารไขมันทั่วไป ตัวละครอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมมาก ขอบอกได้ไหมว่าฉันไม่ชอบแอนิเมชั่นมากแค่ไหน? สไตล์ศิลปะก็โอเค ยกเว้น ผู้ชายจะดูงี่เง่า Chiari ดูน่ารัก แต่แอนิเมชั่นใช้การแสดงออกทางสีหน้างี่เง่ามากเกินไป เพื่อที่เราจะได้ไม่ค่อยเห็นดวงตาที่แท้จริงของ Jewelpets และภาพหมูป่าคนแสดงที่ใช้ในตอนที่ 11 ทำให้ฉันอยากเผชิญหน้ากับฝ่ามือ และทำไมมนุษย์ที่ไม่สำคัญถึงเป็นเพียงร่างสีน้ำเงินที่เรียบง่ายอย่างน่าขัน? และหนุ่มเท่ใส่แว่นที่มักโพสท่าเดียวกัน… แต่นอกเหนือจากนั้น ฉันชอบแนวความคิดที่เป็นซีรีส์ในการทำงานในร้านกาแฟ และฉันชอบที่ Jewelpets ส่วนใหญ่ได้รับความสนใจอย่างน้อยหนึ่งตอน (เช่นเดียวกับตอนที่พวกเขาถูกสาปโดย Red Moon) เป็นอีกซีรีส์หนึ่งที่พยายามมากเกินไปที่จะตลกและต้องการอารมณ์มากกว่านี้ แต่ฉันชอบการแสดงตัวละครของ Jewelpet และเป็นซีรีส์ที่ดูแล้วเพลิดเพลิน ฉันมักจะชอบตอนหลังมากกว่า

ของโปรด! มันมีเนื้อเรื่องโดยรวมที่ดีที่สุด เพลงประกอบที่ดีที่สุด และตัวละครที่ยอดเยี่ยมรวมถึงอารมณ์ที่ดีมากๆ มันอาจจะรุนแรงเกินไปสำหรับแฟน Jewelpet ที่อายุน้อยกว่า ฉันชอบเห็นว่าผู้หญิงแต่ละคนทำงานอย่างไร และเนื้อเรื่องก็น่าสงสัยและหดหู่ในตอนจบ! ฉันอยากให้ตัวละคร Jewelpet ได้รับความสนใจมากขึ้น และฉันคิดว่ามันเน้นไปที่ตัวละครของมนุษย์มากเกินไป มากกว่าที่ Jewelpets เอง แต่เอาเถอะ ซีรีส์เรื่องนี้จบได้น่าพอใจมาก! ฉันยอมรับว่าซีรีส์นี้ทำให้ฉันร้องไห้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่ฉันคิดว่ามีการเสียสละมากเกินไปเล็กน้อยในตอนท้าย ทำให้การเสียสละของแต่ละคนมีความหมายน้อยลงเนื่องจากมีการเสียสละมากมาย XD ฉันคิดว่าสิ่งที่เศร้าที่สุดคือการตายของเลดี้เล็คเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเธอมีโอกาสที่จะมีชีวิตอีกครั้งแต่เลือกที่จะไม่ทำ ซีรีส์นี้มีวุฒิภาวะและความโรแมนติกมากที่สุด อาจมืดเกินไป แต่ก็ยังสวยงาม ดู การ์ตูน

แนวคิดที่น่าสนใจ แต่ตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงแย่ในความคิดของฉัน เรามี Ruby, Labra, Luna, Larimar และ Luea นั่นทำให้กระต่ายหลักสามตัวและ Jewelpets สีขาวสามตัว (ตั้งแต่ขาวและดำของ Luea) ฉันคิดว่ามันต้องมีความหลากหลายมากกว่านี้ มันรู้สึกผิดถ้าไม่มีแซฟไฟร์และโกเมนเป็นไฟหลัก แต่ Larimar นั้นดี ฉันไม่ชอบ Luna ในซีรีส์นี้เลย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ยอดเยี่ยมขนาดนั้น และเธอดูดีกว่าถ้าไม่ใส่แว่น ฉันหวังว่าพวกเขาจะเลือกใครสักคนที่ไม่ใช่ลูน่า ตัวละครที่ไม่ใช่กระต่าย เพราะมีกระต่ายมากเกินไป XD รูปแบบศิลปะนั้นดีพอ แต่พี่ชายของ Airi Kirara นั้นน่าเกลียดเว้นแต่เขาจะไม่มีแว่นตาและลอร่าก็ดูแปลกมาก ตอนที่ฉันเห็นทั้งหมดนั้นน่าเบื่ออย่างเห็นได้ชัดยกเว้นตอนที่เกี่ยวกับหางของ Larimar ซึ่งฉันชอบ แต่ฉันหวังว่าซีรีส์จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ซีรีส์นี้มีศักยภาพมากมาย แต่ก็สูญเสียความน่าดึงดูดใจไปมากเนื่องจากตัวละครที่ไม่น่าสนใจ