อนิเมะ Liaison ดูการ์ตูน

อนิเมะ Liaison ดูการ์ตูน

เป็นเรื่องน่าละอายเสมอที่เห็นของดีต้องเสียไป ในกรณีของ “Liaison”

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นกลุ่มล่าสุดในกลุ่มสายลับที่วิ่งเหยาะๆ ท่องโลก (ดูเพิ่มเติมที่: “เตหะราน” “Slow Horses”) สิ่งนั้นก็คือการจับคู่ที่ดึงดูดใจอย่างคาดไม่ถึงของ Vincent Cassel และ Eva Green ทั้งสอง สัญลักษณ์ทางเพศที่ลื่นไหลและล่อลวงซึ่งนำเสน่ห์แบบยุโรปเชิงมุมมาสู่ทุกบทบาทที่พวกเขาอาศัยอยู่ แต่สิ่งที่ทำให้งานสร้างร่วมระหว่างฝรั่งเศส-อังกฤษของ Virginie Brac หยุดชะงักไม่ใช่ดาวเด่น ไม่ พวกเขาแล่นผ่านหกตอนเหล่านี้ด้วยประสิทธิภาพแบบสบาย ๆ ที่เราคาดหวังจากมืออาชีพดังกล่าว ปัญหาที่แท้จริงคือทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวพวกเขา การให้บริการเรื่องราวสายลับที่เหนื่อยล้าที่ยืดเยื้อจากเรื่องหนึ่งไปอีกเรื่องหนึ่ง แม้ว่ามันจะพยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ ต่าง ๆ ร่วมสมัยมากขึ้น ดู การ์ตูน

เหมือนกับเรื่อง “The Undeclared War” ของ Peacock (อีกเรื่องที่เบื่อโลกไซเบอร์เมื่อปลายปีที่แล้ว) “Liaison” เกี่ยวข้องกับภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของการโจมตีทางไซเบอร์บนแผ่นดินอังกฤษ ซึ่งกระตุ้นโดยบาดแผลที่ทำร้ายตนเองจาก Brexit—ความเปราะบางที่อาละวาดซึ่งขาดคำมั่นสัญญาว่าจะมีส่วนรวม การคุ้มครองของสหภาพยุโรป การแฮ็ก “บอลลูนทดสอบ” ในแผนกความปลอดภัยทางไซเบอร์ของอังกฤษทำให้ผู้กำกับ Richard Banks (Peter Mullan) โกรธจนตัวสั่น อลิสัน โรว์ดี (กรีน) เพื่อนร่วมงานของเขาเห็นด้วย และทั้งสองเริ่มสืบสวนเมื่อการโจมตีทางไซเบอร์ที่มากขึ้นเรื่อยๆ นำไปสู่การตกรางรถไฟและน้ำท่วมจากแม่น้ำเทมส์ ดูการ์ตูน

ในขณะเดียวกัน ในดามัสกัส ผู้รับเหมาทางทหารชาวฝรั่งเศส Gabriel Delage (Cassel)

อนิเมะ ได้รับมอบหมายให้ปกป้องแฮ็กเกอร์หมวกขาวชาวซีเรียคู่หนึ่งและข้อมูลที่พวกเขาเปิดเผยเกี่ยวกับการแฮ็ก สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างย่ำแย่ตามที่คาดการณ์ไว้ และกาเบรียลก็กลับมาที่ลอนดอนเพื่อติดตามพวกเขาอีกครั้ง—สิ้นสุดในวงโคจรของอลิสันทันที คุณเห็นไหมว่าเมื่อชั่วชีวิตที่แล้ว พวกเขาเป็นคู่รักกันในกลุ่มนักเคลื่อนไหวต่อต้านสงคราม ทุกอย่างเข้าหม้อระหว่างการประท้วงบนท้องถนนที่ไฟลุกโชน และทั้งสองก็แยกทางกัน ตอนนี้พวกเขาต้องทำงานร่วมกันเพื่อช่วยตัวเอง แฮ็กเกอร์ และดูเหมือนว่าโลกใบนี้ หนัง การ์ตูน

หาก “Liaison” มาถึงจุดนี้เร็วกว่านี้ กรีนและคาสเซิลเร่าร้อนใส่กันและกันด้วยความร้อนอีโรติกที่ร้อนระอุขณะที่พวกเขาขุดหนามออกจากหลังที่มีแผลเป็นหรือทำออกมาในขณะที่เสียงปืนกราดเกรี้ยวรอบตัวพวกเขา มันคงจะเละเทะทีเดียว . โชคไม่ดีที่ Brac ขยายขอบเขตไปถึงฉากต่างๆ ในห้องประชุม สำนักงาน และที่ซ่อน พร้อมด้วยนักแสดงตัวละครที่ไม่ธรรมดาจำนวนมากที่เล่นบทที่ไร้เหตุผลของรัฐบาลและสายลับขององค์กร พวกเขาทั้งหมดมีแรงจูงใจและความจงรักภักดีที่ทับซ้อนกัน ต่อสู้เพื่อชิ้นส่วนของวงแฮ็กแฮ็ค มันน่าเบื่อมากและมันก็นานเกินไป (แม้แต่คนร่างกำยำอย่าง Kieslowski Irène Jacob ก็ยังหลงทางในระบบราชการที่น่าเบื่อทั้งหมด) คุณต้องนั่งดูเรื่องน่าเบื่อหน่ายสองตอนก่อนที่ Cassel และ Green จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในที่สุด จ้องมองกันและกันอย่างโหยหาผ่านหน้าต่างที่ฝนตก และ เมื่อถึงเวลานั้น มันน้อยเกินไป สายเกินไป การ์ตูนวาย

อนิเมะ Liaison ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Liaison

มีฉากแอ็กชันกี่ฉากเท่านั้น ผู้กำกับ “24” สตีเฟน ฮอปกิ้นส์รับมือด้วยความมั่นใจ—มีการเผชิญหน้ากันในปราสาทของนายพลวัยเกษียณของกรีนที่ทำให้ทั้งกรีนและแคสเซิลมีเรื่องลับๆ ล่อๆ ให้ทำมากมาย แต่ก็เหมือนกับหลายๆ ฉากเหล่านี้ พวกเขาจบเร็วเกินไป และย้อนกลับไปที่การถกกันเรื่องการเมืองระหว่างประเทศหรือเรื่องราวเบื้องหลังที่งุ่มง่าม หรือนายหน้ารายใดที่บริษัทเอกชนจะได้รับข้อตกลงในการจัดการความต้องการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของอังกฤษ รายการที่ดีกว่า เช่น “Slow Horses” ของ Apple TV+ จัดการเอาชนะความชั่วร้ายที่จำเป็นเหล่านี้ด้วยตัวละครที่แปลกประหลาดและการจัดการที่ช่ำชองมากขึ้น ท่อนซุงของ “Liaison” และนักแสดงสมทบก็ผ่านการเคลื่อนไหวไป

ตรงไปตรงมา ลำดับชื่อเรื่องของ “Liaison” เขียนเช็คว่ารายการไม่สามารถทำเงินได้: แทร็กเทคโนแจ๊สซี่ที่ลื่นไหลและพริ้วไหวจาก Plumm เล่นผ่านฟุตเทจอินฟราเรดของคู่รักที่กำลังร่วมรักกัน, ช็อตโคลสอัพในฟุตเทจแห่งการปฏิวัติ, ภาพทิวทัศน์ของเมืองที่ถูกห่อหุ้ม ในเส้นแสงที่หมุนวน ทั้งหมดนี้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญที่ทันสมัย ทันสมัย และเซ็กซี่ ซึ่งการแสดงสามารถประมาณได้เท่านั้น ความกังวลที่ลึกลงไปเกี่ยวกับความเปราะบางหลัง Brexit England การเข้าสู่การเมืองของการปฏิวัติเป็นครั้งคราวและวิธีที่พวกเขาสามารถเลือกและแทรกซึมได้ – ไม่มีสิ่งใดที่ได้รับการสำรวจมากนักนอกจากการปะทุเป็นระยะ ดู อนิเมะ