อนิเมะ Hustle ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hustle ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ หลายปีก่อน“Uncut Gems”คุณจะได้เห็นAdam Sandlerเป็นนักแสดงที่ดี 

อนิเมะ เขาได้ก้าวออกจากเขตฮ่าฮ่าในเร็ววัน “พันช์-เมารัก” (2545) และย้อนไปไกลถึง “นักร้องแต่งงาน” (พ.ศ. 2541) ซึ่งเขาทำขึ้นหลังจากที่เขาล้มลงเพียงสองครั้ง เรื่องตลกยอดฮิต (“Billy Madison” และ “Happy Gilmore”) เขาได้แสดงความปรารถนาที่จะเพิ่มความแตกต่างในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับการแสดงตลกของเขา และอย่าดูถูกกับมัน: แซนด์เลอร์ไม่แสดงผลงานที่แย่มากใน “The Waterboy” ในแบบของเขา แซนด์เลอร์ (ละครคลาสสิกที่โง่เขลาและฉลาดที่สุดของเขา) ที่กล่าวว่าการแสดงของเขาใน “Uncut Gems” ในฐานะนักเล่นไพ่คนเดียวและนักพนันที่ทำลายตัวเองซึ่งทำงานในเขต Diamond District ของนิวยอร์กรู้สึกว่าถูกตัดขาดจากอัญมณีอื่น – มันอยู่ในภาพยนตร์สกอร์เซซี่ สำหรับผม ผลงานที่ดีที่สุดของปี 2019 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันก็ไม่ถูกต้องนักที่จะบอกว่าอดัม แซนด์เลอร์เป็นนักแสดงที่ดี เขาจะกลายเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

“ Hustle ” ละครบาสเก็ตบอลที่เข้าฉายใน Netflix เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน นำเสนอการแสดงครั้งสำคัญครั้งแรกของแซนด์เลอร์ตั้งแต่ “Uncut Gems” ด้วยความได้เปรียบและความกล้าหาญของภาพยนตร์พี่น้องแซฟดี้เรื่องนั้น ภาพยนตร์เรื่องใหม่อาจดูเหมือนเป็นการหวนคืนสู่วิถีดั้งเดิมของแซนด์เลอร์ และในหลาย ๆ ด้านมันเป็น; มันเป็นหนังกีฬาที่เหมาะกับครอบครัวที่ยกระดับตามอัตภาพ แม้กระทั่งในภาพยนตร์แบบนี้ แซนด์เลอร์ที่เราเห็นยังเป็นนักแสดงที่เปลี่ยนไปด้วยพรสวรรค์ที่ “ไม่เจียระไน” มากกว่า “ Hustle” เป็นนิยาย แต่มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นละครในชีวิตจริง (ขอบคุณในบางส่วนสำหรับรายชื่อผู้เล่น NBA และผู้ร่วมงานที่ไม่ธรรมดาที่ปรากฏตัวเป็นตัวเอง) และสอดคล้องกับความเป็นจริงใหม่ของ Adam Sandler ผู้ซึ่ง เรียนรู้ที่จะทุ่มเททุก ๆ อย่างของตัวเองลงไปในบทบาท เขาสวมชุดม็อบไว้เคราสีเข้มที่เผยให้เห็นรอยยิ้มอันเจิดจ้าของเขา เขารับบทเป็นสแตนลีย์ ชูการ์แมน ลูกเสือรุ่นเก๋าของฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ที่ยังคงรักเกมนี้แต่เขาป่วยและเหนื่อยกับชีวิตบนท้องถนนอย่างแท้จริง มองหาดาวห่วงแหกคุกต่อไป สแตนลีย์ได้ขึ้นโรงพักในโรงแรมห้าดาว แต่ทุกแห่งล้วนผสมผสานกัน และไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ประเทศใด เขาก็ปฏิเสธเรื่องอาหารขยะอเมริกัน เขาเป็นนักธุรกิจที่ขี้สงสัยและขี้สงสัย คอยสอดส่องเกมตามหน้าที่แต่ก็ฆ่าเวลา ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ โดยใช้เวลาหลายสัปดาห์และหลายเดือนมากกว่าที่เขาต้องการอยู่ห่างจากภรรยาของเขา เทเรซา (ควีน ลาติฟาห์) และลูกสาววัยรุ่น

อนิเมะ คืนหนึ่งในสเปน เขาเดินไปที่ศาลข้างถนนที่พลุกพล่านไปด้วยผู้ชม ส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นเพื่อชม Bo Cruz (Juancho Hernangómez จาก Utah Jazz) คนงานก่อสร้างสูงตระหง่านที่เล่นแนวรับเหมือนกำแพงที่เร็วและดังค์เหมือนสว่านไฮดรอลิก ภายในไม่กี่นาที สแตนลีย์รู้ว่าเขาได้พบซุปเปอร์สตาร์จอมป่วนแล้ว แต่เขาสามารถโน้มน้าวเจ้านายของเขา (เบ็น ฟอสเตอร์) เจ้าของกลุ่ม 76ers ที่ขี้โมโห ที่เพิ่งเข้ามาคุมทีมหลังจากการตายของพ่อของเขาเอง (โรเบิร์ต ดูวัล) ใครเป็นที่ปรึกษาของสแตนลีย์ และโบ พรสวรรค์ที่ไร้ความปราณีและคนหัวร้อนแต่กำเนิดที่ไม่มีการฝึกบาสเก็ตบอลแบบเป็นทางการและประวัติการจู่โจมในบันทึกของเขา สามารถค้นหาสิ่งที่ใช่ — และความใจเย็นของจิตใจ — เพื่อต่อสู้กับผู้เล่น NBA ที่ช่ำชองได้หรือไม่ ทั้งหมดที่อาจจะพูดง่ายกว่าทำ

“Hustle” เป็นละครคู่หูที่สร้างขึ้นจากสายสัมพันธ์ที่เติบโตอย่างช้าๆ ระหว่างสแตนลีย์หนุ่มปากแข็งกับโบผู้ครุ่นคิด เงียบขรึม ตัวช่วยสร้างในดินแดนที่แปลกประหลาด ในหลายๆ จุด คุณอาจนึกถึงภาพยนตร์กีฬาตั้งแต่เกมเศรษฐีชื่อดังอย่าง Jon Hamm อย่าง “Million Dollar Arm” ถึง “Jerry Maguire” เมื่อสแตนลีย์ฝึกโบโดยให้เขาเขย่าเบา ๆ วันแล้ววันเล่า บนเนินเขาที่อยู่อาศัยในฟิลลี ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็พยักหน้าให้ “ร็อคกี้” ทว่า “ความเร่งรีบ” มีเนื้อสัมผัสที่น่าพึงพอใจในตัวเองและในชั่วขณะหนึ่ง มีบาสเก็ตบอลมากมาย แต่ไม่มีเกมใหญ่และที่จริงแล้วไม่มีเกมแบบทีมกับทีม – มันคือการออกกำลังกายและการทดลองทั้งหมดและการแข่งขันบาสเกตบอลทศกรีฑาที่รู้จักกันในชื่อ NBA Draft Combine ซึ่งผู้กำกับ Jeremiah Zagar เป็นคนยิง ด้วยพลังและทักษะที่เติมพลัง “ Hustle” ไม่ได้เขียนกฎใหม่ แต่เสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือคุณเชื่อในสิ่งที่คุณเห็น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการปรากฏตัวของผู้เล่นจากตำนานอายุมาก Dr. J ถึง Trae Young ถึง Kyle Lowry และอีกมากมาย . แต่ยังเป็นเพราะแซนด์เลอร์เล่นสแตนลีย์ด้วยความเศร้าภายใน ความเหนื่อยล้าและความยืดหยุ่น และศรัทธาที่ดื้อรั้นในเกมที่ทำให้คุณเคลื่อนไหว ตื่นเต้น และมั่นใจอย่างเต็มที่ ดูการ์ตูน